02822224444


Quản lý Danh Tiếng / Reputation Management

Quản lý danh tiếng trực tuyến được coi là quan trọng để bảo vệ doanh nghiệp của bạn khỏi phản hồi tiêu cực. Đánh giá không tốt và nói xấu về doanh nghiệp của bạn có thể khiến doanh nghiệp của bạn gặp rủi ro. Quản lý danh tiếng trực tuyến đảm bảo rằng tất cả những lời chỉ trích tiêu cực về công ty của bạn được cọ xát và danh tiếng của bạn luôn sạch sẽ như một phương tiện sạch sẽ.

Danh tiếng là mọi thứ

Trong kinh doanh, danh tiếng của bạn là tất cả. Nhờ phương tiện truyền thông xã hội và các trang web đánh giá như Yelp, bạn có thể xây dựng danh tiếng trực tuyến tuyệt vời nhanh chóng. Chỉ có một vấn đề: Internet di chuyển nhanh chóng, và với một vài bước sai lầm, bạn có thể nhấn đáy đá nhanh như bạn đã tăng đến mức đánh giá 5 sao thèm muốn đó.
Tư vấn Danh tiếng

Nếu bạn hiện đang gặp vấn đề quản lý danh tiếng trực tuyến, chuyên gia tư vấn danh tiếng trực tuyến của chúng tôi có thể cung cấp các công cụ bạn cần để phát hiện ra và lặng lẽ xóa nó khỏi công cụ tìm kiếm. Nếu bạn đủ may mắn để không gặp vấn đề về thương hiệu, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn phần mềm theo dõi danh tiếng sẽ giúp bạn theo kịp những gì đang được nói về thương hiệu của bạn.Tiến TrìnhCủa Chúng Tôi

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ quản lý danh tiếng trực tuyến bao gồm việc xóa kết quả tìm kiếm, ngăn chặn, bảo vệ và quản lý đánh giá


Kỹ Thuật Tìm Kiếm Hiệu Quả

Nghiên cứu và xác định bất kỳ đề cập nào về công ty, tên hoặc tên thương hiệu của bạn.

Xóa Bỏ Thông Tin

Chúng tôi đã tinh chỉnh cách chúng tôi xóa phản hồi tiêu cực khỏi mười kết quả tìm kiếm hàng đầu trong Google, MSN và Yahoo.

Thay Thế Thông Tin Tích Cực

Chúng tôi giúp giữ cho các đánh giá tích cực trong ánh đèn sân khấu và để cho bất kỳ đánh giá tiêu cực biến mất vào lãng quên.

Theo Dõi Thông Tin

Bởi vì bài đăng mới có thể xuất hiện bất cứ lúc nào, chúng tôi sẽ theo dõi những gì đang được nói về công ty của bạn.

Chúng Tôi Cung Cấp

Đội ngũ kỹ năng của chúng tôi sử dụng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm đảo ngược để sửa thông tin Internet tiêu cực và không mong muốn về bạn hoặc doanh nghiệp của bạn. Bằng cách hợp tác với công ty của chúng tôi, bạn được đảm bảo một danh tiếng Internet tích cực và đáng tin cậy. Các dịch vụ danh tiếng trên Internet mà chúng tôi cung cấp bao gồm:

  • Xóa các tin bài Internet tiêu cực, kể cả vu khống;
  • Xóa xếp hạng và đánh giá xấu;
  • Sửa kết quả từ các công cụ tìm kiếm của Google, Yahoo và Bing;
  • Xóa thông tin về vụ án và kiện tụng;
  • Xóa trích xuất báo cáo
  • Xóa các trang web lừa đảo
Chuyên Môn Của Chúng Tôi

Chúng tôi biết rằng các doanh nghiệp và cá nhân khác nhau có nhu cầu quản lý danh tiếng riêng biệt. Nhân viên của chúng tôi đã nghiên cứu và đánh giá hàng chục dịch vụ quản lý danh tiếng và đã đưa ra những dịch vụ mà chúng tôi nghĩ là tốt nhất cho cả doanh nghiệp và cá nhân.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho cá nhân và doanh nghiệp, cả nhỏ và lớn từ nhiều ngành và lĩnh vực khác nhau.
Các giải pháp đặc biệt của chúng tôi tập trung không chỉ vào nhận thức của công chúng mà còn dựa trên hiểu biết của chúng tôi về việc mua các trình điều khiển cho các sản phẩm cụ thể.
Nhận thức của công chúng là cực kỳ quan trọng, nhưng các giải pháp đặc biệt của chúng tôi cũng tập trung vào những gì thúc đẩy bán hàng cho các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.Gửi Nhu CầuCho Chúng Tôi


Tên Anh/Chị*

Điện thoại*

Email*

Website

Mong muốn của Anh/Chị?

Những điểm cần tư vấn?


Themetf