02822224444


Tiếp Thị Kinh Doanh Địa Phương / Local Business Marketing

Tiếp thị địa phương là một khía cạnh quan trọng của chiến lược tiếp thị Internet toàn diện, thành công. Đối với doanh nghiệp có nhiều địa điểm hoặc công ty tìm kiếm nhiều khách hàng địa phương hơn, cách tiếp cận truyền thống đối với SEO sẽ không đủ; trên thực tế, tiếp thị cho đối tượng địa phương được nhắm mục tiêu yêu cầu bộ chiến lược độc đáo của riêng mình. Khi được thực hiện đúng, tiếp thị trực tuyến địa phương cho phép các doanh nghiệp cải thiện thương hiệu của họ, tích cực tham gia với cộng đồng của họ, tăng lòng trung thành của khách hàng và tỷ lệ chuyển đổi cao hơn.
Quy Trình Dịch vụ

The following chart is a summary of each local marketing technique and we dive into each category in detail below.


Website Tối Ưu

Hạng Mục Kinh Doanh Danh Sách

Trích Dẫn/strong> Xây Dựng

Phản Hồi & Đánh Giá

Quảng Cáo PPC & Theo Dõi Chuyển Đổi Cuộc GọiTiếp Thị Địa Phương Của Chúng Tôi Những Dịch VụTối ưu hóa công cụ tìm kiếm địa phương (SEO) / Local Search Engine Optimization

thực hiện chiến dịch SEO địa phương là một trong những bước đầu tiên chúng tôi thực hiện khi khởi chạy chiến lược tiếp thị trực tuyến của khách hàng. Trước tiên, chúng tôi đảm bảo rằng trang web của khách hàng được lập chỉ mục chính xác và đầy đủ bởi các công cụ tìm kiếm chính xác định xếp hạng, bao gồm việc gửi một sơ đồ trang web XML tới các nền tảng như Google Webmaster.
Chúng tôi chuyên tối ưu hóa Trang Google+ Doanh nghiệp Địa phương, với hình ảnh, video, mô tả và các yếu tố liên quan khác có thể giúp bạn đạt được kết quả tìm kiếm và thu hút khách hàng được nhắm mục tiêu cao đến doanh nghiệp của bạn.

UNDERSTAND MORE

Danh mục Kinh Doanh Địa Phương / Local Business Directory Listings

Đội ngũ marketingonline.vn tạo danh sách chi nhánh, nhóm khách hàng trong nhiều thư mục kinh doanh trực tuyến như Yelp! và Google+ Địa phương để tăng đáng kể sự hiện diện trực tuyến của công ty. Mục tiêu chính của chúng tôi là làm cho mọi công ty của khách hàng dễ nhìn thấy và dễ tiếp cận hơn, mặc dù sự sụt giảm về tính phổ biến của sổ điện thoại thực, một thư mục kinh doanh trực tuyến hiện là phương pháp tốt nhất để đạt được cả hai mục tiêu này.Quảng Cáo Trả Tiền Theo PPC Địa Phương / Local Pay per Click

Local Pay per Click là cách nhanh nhất để thu hút lượng truy cập sẵn sàng mua triển vọng cho doanh nghiệp địa phương của bạn và chuyển đổi chúng thành khách hàng định kỳ.
Quảng cáo PPC địa phương chỉ được hiển thị cho những người đang tìm kiếm trong một khu vực địa lý rất hạn chế, chủ yếu là trong vòng 50 KM của cửa hàng hoặc văn phòng của bạn.
Bạn chỉ nhận được lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu cao đến trang web của mình, từ những người sẵn sàng mua ngay bây giờ. Đó là hiệu quả tuyệt vời, ít tốn kém và mang lại kết quả tích cực.

UNDERSTAND MORE
Tiếp thị truyền thông xã hội địa phương / Social Media Marketing

Khách hàng của bạn sử dụng phương tiện truyền thông xã hội và bạn cần phải ở đó – tương tác với họ – để tác động đến quyết định mua hàng của họ. Tiếp thị truyền thông xã hội là công cụ đẩy thương hiệu của bạn đến đúng đối tượng.
Chúng tôi giúp bạn với tất cả công nghệ mà bạn cần tìm và tương tác với khách hàng của mình. Chúng tôi giúp bạn chọn các kênh và nền tảng truyền thông phù hợp nhất với khán giả của bạn.

  • Tài khoản kết nối Facebook, Twitter, Linkedin,….
  • Bài viết Blogs
  • Video
  • ứng dụng Di động
  • ứng dụng Facebook
UNDERSTAND MORE


6x
Tăng trưởng thứ hạng từ khóa


398%
Thu hút lượng truy cập tự nhiên


1105%
Tăng thứ hạng từ khóa Top 10


129%
Tăng thời gian xem trang
Gửi Yêu CầuCho Chúng Tôi


Tên Anh/Chị*

Điện thoại*

Email*

Website

Mong muốn của Anh/Chị?

Những điểm cần tư vấn?


Themetf