02822224444


Ecommerce Marketing

Tiếp thị thương mại điện tử là thực hành hướng dẫn người mua sắm trực tuyến đến một trang web thương mại điện tử và thuyết phục họ mua sản phẩm hoặc dịch vụ trực tuyến. Nhóm tiếp thị thương mại điện tử thành công cần có chuyên môn về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tiếp thị trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột, tiếp thị truyền thông xã hội và quảng cáo hiển thị hình ảnh để đạt được kết quả tìm kiếm hàng đầu.

Của Chúng Tôi Dịch Vụ


Tối Ưu Hóa Bộ Máy Tìm Kiếm

Chúng tôi có thể giúp tăng cường các sáng kiến SEO của bạn và lên kế hoạch hoặc thực hiện các chiến dịch SEO thương mại điện tử mang lại ROI cao.

Xem chi tiết


Quản lý Pay Per Click - PPC

Đưa những người mua hàng đủ điều kiện, nhắm mục tiêu đến cửa hàng thương mại điện tử của bạn bằng chiến lược PPC tùy chỉnh được xây dựng riêng cho cửa hàng của bạn.

Xem chi tiết


Tối Ưu Tiếp Thị Truyền Thông Xã Hội

Các dịch vụ tối ưu hóa truyền thông xã hội của chúng tôi bao gồm các mạng truyền thông xã hội lớn như Facebook, Twitter, LinkedIn, Google+, v.v.

Xem chi tiếtTối ưu hóa Công cụ tìm kiếm /  Search engine optimization

ối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tốt hơn được gọi là SEO, là một trong những phần quan trọng nhất của tiếp thị thương mại điện tử. Nó dựa trên các thuật toán đặc biệt phân tích các trường hợp của các từ khóa cụ thể trên trang web của bạn. Bởi vì người dùng điều hướng Internet thông qua các công cụ tìm kiếm như Google, những kết quả này đóng một vai trò lớn trong sự thành công của trang web của bạn. Một chiến dịch SEO tốt có thể định vị trang web thương mại điện tử của bạn để vươn lên đầu bảng xếp hạng của Google.

UNDERSTAND MORE
Trả tiền trên mỗi Click chuột / Pay-per-click

Quảng cáo trả cho mỗi lần nhấp chuột hoạt động tương tự như SEO vì nó dựa trên từ khóa. Tuy nhiên, trong khi tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hoạt động tự nhiên (có nghĩa là một công ty tiếp thị không phải trả tiền cho nó), kết quả của PPC là kết quả hiển thị trong các hộp màu vàng trên Google.

UNDERSTAND MORE


Tiếp thị truyền thông Xã hội / Social media marketing

Tiếp thị truyền thông xã hội có thể rất quan trọng đối với các trang web thương mại điện tử. Bằng cách tạo ra một trang kinh doanh Facebook hiệu quả và lôi kéo khách hàng tiềm năng ‘thích’ trang của bạn với các ưu đãi và giảm giá độc quyền, bạn sẽ không chỉ nhận được quảng cáo truyền miệng vô tận thông qua mạng mà còn thiết lập cho mình một doanh nghiệp đáng tin cậy, có uy tín trên Internet .

UNDERSTAND MORE
Quảng cáo hiển thị

Quảng cáo hiển thị hình ảnh có thể đe dọa đến các nhà bán lẻ Internet nhỏ hơn, nhưng nó đã được tìm thấy là rất đáng giá. Bằng cách mua quảng cáo biểu ngữ nhỏ trên các blog có liên quan, bảng tin và các trang web khác, bạn có thể giới thiệu doanh nghiệp của mình trước những người không tìm thấy nó theo cách khác


Gửi Yêu CầuCho Chúng Tôi


Tên Anh/Chị*

Điện thoại*

Email*

Website

Mong muốn của Anh/Chị?

Những điểm cần tư vấn?


Themetf