Vượt qua ranh giới nghệ thuật, SEO và khả năng sử dụng, trải nghiệm người dùng.

Chọn đúng công ty phát triển web có thể làm cho bộ mặt doanh nghiệp online khác biệt. Cốt lõi của công việc Thiết kế website cho Doanh nghiệp là tăng lưu lượng tìm kiếm có liên quan lên các trang web trên Internet và cải thiện tỷ lệ chuyển đổi. Đội ngũ  MarketingOnline.Vn vừa là nhà thiết kế, vừa giỏi SEO. Chúng tôi có thể giúp bạn khởi động các chiến dịch trên Facebook, Twitter và Google+ để tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn.

Thiết kế theo công nghệ

Google xếp hạng các trang web dựa trên hàng trăm tiêu chí khác nhau. Do vậy website khách hàng cần đảm bảo rằng các thẻ ALT của hình ảnh, thẻ tiêu đề là chính xác và website có nhiều liên kết nội bộ và bên ngoài tốt đến các trang – nhưng cũng phải biết nhiều hơn nữa phù hợp với những tiêu chí Onpage của SEO, trải nghiệm người dùng trở nên dễ dàng hơn, tương thích với nhiều thiết bị công nghệ.

Phân tích

Chúng tôi có bộ phận tập trung vào phân tích trang web. Từ nghiên cứu xếp hạng từ khóa, đến  kiểm tra kỹ thuật trang và sáng tạo chiến lược, để sử dụng và phân tích chuyển đổi, đội ngũ tư vấn của chúng tôi được đào tạo rất cao trong việc cung cấp các giải pháp toàn diện để cải thiện trang web của bạn.

Tổng quan Dịch vụ

Từ phát triển nội dung, tư vấn, đến mạng xã hội, liên kết xây dựng, phát triển trang web và thiết kế ứng dụng,  chúng tôi có đầy đủ các dịch vụ thiết kế & phân tích trang giúp website của bạn không đơn thuần chỉ là website mà là công cụ bán hàng hiệu quả

Quy Trình Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

MarketingOnline.Vn đã phát triển một loạt các quy trình để đảm bảo tương tác nhất quán và sự tương tác ở tất cả các bước của vòng đời phát triển thiết kế website, Chúng tôi cam kết làm việc cùng với bạn cho đến khi bạn hài lòng với kết quả.
 • 1. Kế hoạch & Nghiên cứu

  Bạn muốn đạt được điều gì? Bạn có thương hiệu không? Tỷ lệ chuyển đổi hiện tại của bạn là gì? Dựa trên những câu hỏi trao đổi cùng khách hàng, chúng tôi xác định cách tiếp cận tốt nhất để tạo ra sự hiện diện của thương hiệu mới hoặc sửa đổi các tài liệu mà bạn hiện có.

 • 2. Thiết kế & Sáng Tạo

  MarektingOnline.Vn thiết kế web chuyên nghiệp sử dụng các công cụ và mô hình trực quan để mô tả cấu trúc, các thành phần và sự tương tác trên của người dùng trên website. Điều này cho phép khách hàng hiểu được trang web sẽ như thế nào và làm thế nào nó sẽ hoạt động trước khi mã được tạo ra, giảm thiểu tối đa tổng thời gian để hoàn thiện và chi phí sửa đổi.

 • 3. Triển khai & Kiểm tra

  Trong giai đoạn này, chúng tôi phác hoạ trên giấy và tạo ra các giao diện trang web của bạn, các mẫu trang, tùy chỉnh đồ hoạ, các biểu mẫu, các ứng dụng. Sau đó chúng tôi chạy các trang web trên internet và test lỗi website để đảm bảo lỗi được tìm thấy và sửa chữa kịp thời.

 • 4. Hỗ trợ & Nâng cao

  Một trang web cần được cập nhật liên tục để hỗ trợ thông tin mới, cung cấp nội dung mới cho người dùng và sử dụng các công nghệ mới để cải thiện tỷ lệ chuyển đổi. Chúng tôi hỗ trợ hàng tháng hoặc đột xuất nhằm làm cho việc sử dụng dịch vụ thiết kế web (Web Design) của chúng tôi như một phần mở rộng và trở nên dễ dàng.