02822224444


Tối ưu Tỷ lệ Chuyển đổi / Conversion Rate Optimization

Trong tiếp thị internet, tối ưu hóa chuyển đổi hoặc tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi (CRO) là những tác động trên website nhằm mục đích tăng phần trăm khách truy cập vào trang web chuyển đổi thành khách hàng hoặc nói chung, thực hiện bất kỳ hành động mong muốn nào trên trang web.
Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi (CRO) là quá trình tối ưu hóa quảng cáo tìm kiếm được tài trợ, trang đích và thiết kế trang web tổng thể để tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn.
CRO nhanh chóng trở nên phổ biến vì nó được xem như một cách để tăng lợi nhuận từ việc bán hàng mà không tăng chi tiêu quảng cáo của bạn.

Thế nào là Chuyển Đổi?

A conversion is the specific action you want your web visitor to take on your website or landing page, such as:

Mua hàng


Click vào link trên button


Đăng ký


Tải tài liệu / Brochure


Giới thiệu, Chia sẻ


Thời gian ở lại trang lâu hơn

Tối ưu tỷ lệ Chuyển đổi là gì?

Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi là một nghệ thuật tạo ra ngày càng nhiều khách hàng tiềm năng từ đối tượng được nhắm mục tiêu. Tối ưu hóa chuyển đổi giúp khách hàng của bạn nhấc điện thoại lên và gọi báo giá. Tối ưu hóa chuyển đổi giúp họ nhấp vào nút ‘mua’ ngay bây giờ thay vì để tab mở sau này.
Bằng cách tối ưu hóa hoặc cải thiện tỷ lệ chuyển đổi web của bạn, bạn có thể thu hút nhiều người hơn để thực hiện nhiều hành động hơn mà không cần tốn tiền vào việc thu hút nhiều lượt truy cập hơn vào trang đích hoặc trang web của bạnChúng Tôi Thực Hiện Như Thế Nào


Lưu lượng truy cập

Phân tích lượng truy cập khách hàng đa chiều: nguồn truy cập, truy vấn, thiết bị, khu vực,...Luồng truy cập vào website của lưu lượng truy cấp có làm tăng tỷ lệ chuyển đổi không?

1

Tool Sale Online

Cài đặt những công cụ chatbox, Email, Headphone, livechat hỗ trợ khách hàng online nhằm tiết kiệm thời gian và chăm sóc khách hàng tốt hơn

2

Tối ưu Sale page

Dịch vụ Tối ưu hóa trang đích của chúng tôi cho phép chúng tôi tối ưu hóa trang web của bạn để có tỷ lệ chuyển đổi tốt hơn

4

Thử nghiệm A/B Testing

Chúng tôi tạo ra những mẫu thông điệp truyền thông với kỹ thuật A/B test giúp khách hàng có được tệp khách hàng đúng và nội dung quảng cáo tối ưu cho chiến dịch tốt nhất

5


CÁCH TIẾP CẬN CỦA CHÚNG TÔI

  • Trước tiên, chúng tôi biết được doanh nghiệp và mục tiêu của bạn, vì vậy, chúng tôi có thể xác định chiến lược tốt nhất sẽ là gì để tạo hoặc tối ưu hóa Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi của bạn
  • Kế tiếp chúng tôi Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi, các thử nghiệm A / B theo hướng dữ liệu của chúng tôi và các cải tiến UX tiếp tục tìm cách cải thiện liên tục tỷ lệ chuyển đổi, phát triển cơ sở dữ liệu danh bạ và tăng thêm doanh thu.
  • Chúng tôi phân tích kết quả từ các thử nghiệm của mình để hiểu xem giả thuyết của chúng tôi có đúng hay không. Nếu đạt được ý nghĩa thống kê và giả thuyết của chúng tôi là chính xác, chúng tôi sẽ triển khai biến thể thành công của trang đích của bạn. Nếu không, chúng tôi thử nghiệm một giả thuyết mới và chạy lại toàn bộ quá trình.


Phí Dịch Vụ

Các gói CRO dựa trên số lượng trang và kiểm tra được yêu cầu. Dịch vụ của chúng tôi bắt đầu từ 6 triệu đồng mỗi tháng. Tùy thuộc vào mức độ dự án của bạn, một đề xuất tùy chỉnh sẽ được phát triển để đáp ứng nhu cầu của bạn. Tất cả giá đều có thể thương lượng.

Gửi Nhu CầuCho Chúng Tôi


Tên Anh/Chị*

Điện thoại*

Email*

Website

Mong muốn của Anh/Chị?

Những điểm cần tư vấn?


Themetf